#DiscoverWithAlpha Instagram Photo Contest

Cuộc thi ảnh chụp trên Instagram với dòng máy ảnh Sony Alpha

#DiscoverWithAlpha

Cuộc sống hàng ngày của nhiều nhà sáng tạo trên khắp thế giới đã thay đổi mạnh mẽ trong vài tháng qua. Một số người trong chúng ta có thể mài giũa kỹ năng chụp ảnh trong nhà hoặc khám phá sân sau nhà, trong khi những người khác có thể chuẩn bị đi du lịch trong nước lần đầu tiên hoặc có chuyến du lịch đầu tiên trong năm của họ. Rõ ràng là mọi thứ đang thay đổi liên tục nhưng có một thứ không bao giờ thay đổi đó là sự khám phá và sáng tạo là cốt lõi của mọi thứ chúng ta làm. Mặc dù môi trường thay đổi nhưng chúng ta hãy kết nối với nhau như một cộng đồng bằng cách chia sẻ những gì chúng ta đã khám phá, học hỏi và sáng tạo với máy ảnh Sony Alpha! #DiscoverWithAlpha

Vì lẽ đó, Sony Electronics Vietnam Company Ltd., đang tổ chức một cuộc thi ảnh chụp “#DiscoverWithAlpha” trên Instagram dành cho người dùng dòng máy ảnh Sony α.
Hãy tham gia cuộc thi này bằng cách chia sẻ ảnh chụp của bạn qua Instagram.
Ảnh dự thi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ sáng tạo, tính chất độc đáo và tác động về mặt cảm xúc/trực quan của hình ảnh và bức ảnh chiến thắng sẽ được công bố trên trang web và các kênh mạng xã hội của Tập đoàn Sony.

Những bức ảnh chiến thắng được chọn ở Việt Nam sẽ được đề cử vào cuộc thi toàn cầu và người chiến thắng toàn cầu sẽ được chọn trong số những bức ảnh chiến thắng trên toàn thế giới.
Hãy gửi ảnh chụp của bạn và có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn!

Tham gia cuộc thi

1)	Theo dõi tài khoản Instagram “@Sony.Alpha_photocontest” 2)	Đăng ảnh của bạn lên Instagram kèm theo các Hashtag bài thi để tham gia cuộc thi

Chủ đề

#DiscoverWithAlpha

Khám phá, học hỏi và sáng tạo với Sony Alpha

Chủ đề không quan trọng, miễn là nó mô tả sự phấn khích của việc khám phá và học hỏi với góc nhìn của bạn trong khoảng thời gian bất ổn này. Đó có thể là Nhiếp ảnh trong nhà với một góc nhìn mới, Cảm hứng từ những cuộc dạo chơi ngắn quanh nhà hoặc trong rừng, đó có thể là những điều đơn giản khiến bạn hạnh phúc, đó có thể là Chân dung gia đình, Chân dung thú cưng, Chụp ảnh vĩ mô hoặc những thứ khác.

Các hashtag bài thi

Đăng ảnh của bạn lên Instagram kèm theo các hashtag sau đây để tham gia cuộc thi (và thật tuyệt vời nếu bạn có thể chia sẻ ảnh chụp lên Facebook của bạn);

*Vui lòng đăng một bài đăng mới kèm theo hashtag trong suốt thời gian dự thi.

1. #DiscoverWithAlpha
2. #sonyvietnam
3. #SonyAlphaVN
4. #Tên mẫu máySony Alpha (ví dụ như #a7riii, #a6400, #a9)
5. #Tên loại ống kính (ví dụ như #SEL24105G, SEL85F14GM) *chấp nhận mọi loại ống kính

(ví dụ như #DiscoverWithAlpha #sonyvietnam #SonyAlphaVN #a6400 #SEL24105G)

và gắn thẻ tài khoản Instagram “@sonyvietnam”.

Thông tin cuộc thi

Thời gian diễn ra cuộc thi

Ngày 16 tháng 7
đến
31 tháng 8 năm 2020

Thể lệ cuộc thi

Bước 1 Tham gia cuộc thi

Bạn phải đọc tất cả các điều khoản & điều kiện trước khi tham gia cuộc thi - bằng cách tham gia cuộc thi, bạn sẽ được coi là đã đồng ý với các điều khoản & điều kiện. Làm theo các bước trong phần Tham gia cuộc thi để tham gia trước ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Bước 2 Liên hệ với những người tham gia được chọn

Người tham gia được chọn sẽ được liên hệ qua Instagram Direct từ tài khoản Instagram "@sonyvietnam" vào cuối tháng 9 năm 2020 và sẽ được yêu cầu gửi ảnh của họ cùng với dữ liệu EXIF nguyên vẹn trong khoảng thời gian được chỉ định.
*Nếu không phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi được liên hệ thì người tham gia sẽ được xem như đã rút lui khỏi cuộc thi.
**Xin lưu ý rằng chỉ những người tham gia được chọn mới được liên hệ.

Bước 3 Công bố người chiến thắng ở Việt Nam

Người chiến thắng tại Việt Nam sẽ được liên hệ vào cuối tháng 9 năm 2020 qua tài khoản Instagram “@sonyvietnam”. Những bức ảnh đoạt giải cũng có thể được chia sẻ qua tài khoản Instagram "@Sony.Alpha_photocontest" và các tài khoản mạng xã hội khác của Tập đoàn Sony.

Bước 4 Công bố người chiến thắng toàn cầu

Người chiến thắng toàn cầu sẽ được lựa chọn trong các bức ảnh đoạt giải từ mỗi khu vực và được công bố vào giữa tháng 10 năm 2020 trên cả hai tài khoản Instagram "@Sony.Alpha_photocontest" và “@sonyvietnam” , cũng như trên các tài khoản mạng xã hội và trang web của Tập đoàn Sony.

Bước 5 Trao thưởng

Những người chiến thắng ở khu vực và toàn cầu sẽ được thông báo theo cùng một phương thức như ở BƯỚC 2 và sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc bao gồm địa chỉ để thuận tiện cho việc trao thưởng.

Giải thưởng cho người chiến thắng ở Việt Nam

Máy ảnh ống kính rời α6600
E 18-135mm F3.5-5.6 OSS SEL18135
ILCE-6600M

Giải thưởng cho người chiến thắng toàn cầu

Người chiến thắng sẽ được tặng một Máy ảnh ống kính rời α7R IV và ống kính dòng Sony G Master tùy chọn.

Máy ảnh ống kính rời α7R IV ILCE-7RM4
Người chiến thắng có thể lựa chọn ống kính dòng Sony G Master được liệt kê dưới đây:
FE 16-35mm F2.8 GM SEL1635GM
FE 24mm F1.4 GM SEL24F14GM
FE 24-70mm F2.8 GM SEL2470GM
FE 85mm F1.4 GM SEL85F14GM
FE 70-200mm F2.8 GM OSS SEL70200GM
FE 100mm F2.8 STF GM OSS SEL100F28GM
FE 135mm F1.8 GM SEL135F18GM

Điều khoản và Điều kiện:

Vui lòng tham khảo liên kết bên dưới để biết Điều khoản & Điều kiện của cuộc thi.